BANNER PAGE

Hidden HOLO.Bar

Một không gian ẩn giấu những sắc màu hấp dẫn

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: Hidden Holo.Bar
  • Đơn vị thiết kế: DBS
  • Năm dự án: 2023
  • Thể loại: Thiết kế công trình thương mại dịch vụ
  • Diện tích sàn:  2000m2 
  • Chi phí thiết kế và xây dựng: liên hệ DBS để biết thêm chi tiết

Nằm khuất trong khu phố khá đơn điệu, ẩn náu trong một tòa nhà cho thuê với lối kiến trúc cũ là một khối màu sắc đặc biệt nổi bật và kích thích sự tò mò. Chính khối màu sắc đó là lối dẫn vào một không gian hidden bar vô cùng thú vị với không gian độc đáo cùng những mảng màu ấn tượng đầy kích thích mang tên Hidden Holo.Bar – một không gian thưởng thức rượu lý tưởng cho những ai thích sự kín đáo, sang trọng và bí ẩn.

Thiết kế  lối vào của Hidden Holo Bar như một khối pavillion được thêm vào cạnh khối nhà chung cư cũ. Khu vực lối vào này tạo nên một điểm nhấn nổi bật thu hút ánh nhìn và kích thích mạnh mẽ sự tò mò của mọi người với sự pha trộn các sắc màu và ánh sáng hologram ấn tượng mang đặc trưng của Holo.Bar, dẫn dắt những vị khách vào một hàng trình trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị phía trước.

Băng qua sảnh, vào thang máy tòa nhà dẫn lên tầng 4, cánh cửa thang máy mở ra là một không gian hoàn toàn khác biệt. Một dãy hành lang dài với những mảng màu sắc và ánh sáng đầy cuốn hút và huyền bí, dẫn lối đến những điều thú vị ở phía trước.

Rẽ lối cuối hành lang, một khung cảnh không gian chính của Hidden Holo.Bar hiện ra. Không gian tinh giản, sang trọng, ấn tượng mạnh mẽ với những mảng hologram đặc trưng. Nền không gian tối mờ ảo càng làm nổi bật lên ánh sáng hologram biến chuyển theo thời gian, tạo nên sự sống động, luôn mới lạ cũng như sức cuốn hút khó cưỡng của không gian bar này.

Rẽ sang một dãy hành lang khác khá khuất hơn là lối dẫn vào không gian VIP bar.
“VIP HOLO.bar 1” là một bespoke bar – quầy bar riêng biệt – phục vụ và đáp ứng những nhu cầu riêng cũng như thị hiếu và khẩu vị cá nhân của từng khách hàng VIP. Thiết kế quầy bar được làm bằng vật liệu cao cấp và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, nhằm tạo ra một không gian có độc đáo với bày trí tùy chỉnh theo sở thích và gout của khách hàng. Dành riêng cho những vị khách vô cùng đặc biệt, “VIP HOLO.bar 1” mang đến ấn tượng mạnh mẽ, tính riêng tư, trải nghiệm cao cấp và tinh tế.

VIP HOLO.Bar 2 mang đến thêm một sự lựa chọn phong phú khác cho các vị khách VIP. Không gian rộng rãi và đảm bảo riêng tư, với thiết kế không kém phần hấp dẫn và sang trọng thể hiện đẳng cấp, đây là nơi phù hợp cho cuộc họp mặt và các cuộc tiệc tùng đặc biệt. 

 

Vật liệu tạo nên ý tưởng chủ đạo và nét đặc trưng của Hidden HOLO.Bar được sử dụng những sản phẩm hologram độc quyền được thiết kế bởi DBS. Với điểm nhấn độc đáo, Hidden HOLO.Bar để lại sẽ mang lại ấn tượng mạnh mẽ, thú vị và khó quên cho những vị khách đến trải nghiệm không gian hidden bar này.

Back To Top