BANNER PAGE

Contemporary Living Space

Mang hơi thở đương đại trong không gian sống

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Contemporary Living Space
  • Đơn vị thiết kế: DBS
  • Năm dự án: 2023
  • Thể loại: Thiết kế không gian nhà ở 
  • Diện tích sàn:  200m2 
  • Chi phí thiết kế và xây dựng: 1,4 tỷ đồng

Contemporary Living Space là dự án thiết kế một công trình nhà ở đương đại, cá tính, tối giản và ấn tượng với gam màu hologram độc đáo cho 2 bạn trẻ làm về nghệ thuật. Công trình đặc biệt giúp gia chủ thể hiện cá tính mạnh mẽ qua việc sử dụng các mảng vật liệu hologram độc quyền do chính DBS thiết kế và cung cấp

Vị trí công trình nằm trong một khu đô thị với những dãy nhà phố khá đơn điệu và ngột ngạt. Gia chủ là 2 bạn trẻ làm đam mê sáng tác nghệ thuật đương đại nên rất mong muốn căn nhà có thể thể hiện được một phần cá tính của bản thân cũng như tạo nên không gian ấn tượng, thoải mái, gợi mở cảm hứng để các bạn sáng tác.

 

Với gout thẩm mỹ đương đại, tinh giản về đường nét và hình khối, song yêu thích sự hòa trộn của các màu sắc nổi bật, phương án thiết kế mà DBS thực hiện mong muốn có thể hiện chính cá tính, phong cách của gia chủ qua ngôn ngữ kiến trúc. Tinh giản, mạnh mẽ song nổi bật, ấn tượng, Contemporary Living Space mang đến không gian sống trọn vẹn trong đam mê nghệ thuật của gia chủ.

Không chỉ là ngoại thất và mặt tiền căn nhà mà tất cả góc không gian nội thất đều được chăm chút tỉ mỉ như nói lên chính phong cách sống và cá tính của gia chủ.

Gian phòng khách và sinh hoạt với tone màu có phần nhẹ nhàng là nơi trò chuyện thân mật, chia sẻ những khoảnh khắc thư nhàn cùng nhau giữa nhịp sống bộn bề phố thị.

Gian bếp được thiết kế khá cá tính với những đường nét và vật liệu có phần táo bạo và mạnh mẽ hơn bởi đây là nơi 2 bạn trẻ muốn dành cho những bữa tiệc đêm tiếp đón giao lưu bạn bè.

Gian phòng ngủ được thiết kế vô cùng ấn tượng và độc đáo, là không gian riêng tư và cũng như thể hiện trọn vẹn những bản thể chân thật nhất, những sở thích cá nhân và phong cách riêng.
Đặc biệt với sự tinh giản và nhiều khoảng không trong thiết kế là cơ hội cho các bạn sáng tác thể nghiệm, sắp đặt nghệ thuật trong chính không gian sống của mình.

Với thiết kế Contemporary Living Space, DBS muốn sử dụng ngôn ngữ kiến trúc nói lên chính phong cách sống và cá tính của chủ nhân không gian này. 

 

 

 

Back To Top