BANNER PAGE

HOLO.Restaurant

Một không gian trải nghiệm các sắc màu ẩm thực

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: HOLO.Restaurant
  • Đơn vị thiết kế: DBS
  • Năm dự án: 2023
  • Thể loại: Công trình thương mại dịch vụ / F&B / Nhà hàng
  • Diện tích sàn:  3500m2 
  • Chi phí thiết kế và xây dựng: liên hệ DBS để biết thêm chi tiết

HOLO.Restaurant là một không gian thưởng thức ẩm thực đa sắc màu mà ở đó thực khách được trải nghiệm những xúc cảm phong phú với một bữa tiệc đa giác quan: thị giác, vị giác và cả xúc giác, thính giác…

HOLO.Restaurant là dự án cải tạo và thiết kế không gian nhà hàng cao cấp. Cải tạo từ một khối công trình 4 tầng đã cũ nằm trong đô thị đông đúc, thiết kế này tận dụng lại tối đa khối công trình để tránh những lãng phí và thổi thêm vào đó những màu sắc độc đáo và hơi thở đương đại sống động. 

Mặt tiền khối công trình được thiết kế với màu sắc đặc trưng của chuỗi thương hiệu mang lại tính dễ dàng nhận biết, sự ấn tượng và thu hút đối với các thực khách.

Đi qua sảnh chung là các dãy hành lang vừa kích thích sự tò mò vừa như một khoảng đệm cho vài phút lắng lại dẫn dắt thực khách đến không gian  nhà hàng ở tầng hai với những điều bất ngờ đang chờ đón. 

Đón nhận tầm nhìn của thực khách khi bước vào không gian của nhà hàng là một không gian trầm tối huyền bí, sang trọng cùng những điểm nhấn ánh sáng ấn tượng.

Không gian tối cùng phông nền đen chủ đạo càng làm nổi bật lên những tác phẩm ẩm thực, càng làm thêm phần hấp dẫn cho các món ăn được các đầu bếp chăm chú rất tỉ mỉ, đầy màu sắc từ các nguyên liệu vô cùng phong phú. 

Nổi bật trên nền không gian của bóng tối và màu đen huyền bí là khu vực quầy bar nơi phục vụ các thức nước đặc biệt như một điểm nhấn chính cho tổng thể không gian.

Trong văn hóa phương Đông, bóng tối luôn là một yếu tố không thể thiếu giúp tạo nên khoảng lặng cho những giác quan nghỉ ngơi, mà từ đó có thể dành sự tập trung trọn vẹn tận hưởng và trải nghiệm những điểm nhấn chính trong không gian.

Mang như suy niệm về bóng tối đó vào ngôn ngữ thiết kế đương đại, DBS tạo nên không gian như một bản hòa âm của bóng tối và ánh sáng, của phông nền đen trầm lặng và những ánh sáng điểm nhấn độc đáo tạo nên ấn tượng mạnh mẽ.

Và trên hết, với DBS thiết kế với quan niệm không gian chỉ nên như một phông nền, để từ đó tôn vinh những trải nghiệm ẩm thực và làm tăng thêm những cảm thụ đa giác quan sâu sắc cho thực khách.

 

Thiết kế HOLO.Restaurant được sử dụng một số sản phẩm phiên bản giới hạn và thiết kế riêng nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt cho chuỗi thương hiệu, được cung cấp độc quyền bởi DBS.

Back To Top