BANNER PAGE

DBS.COLLECTION

Thiết kế độc quyền thể hiện màu sắc riêng 

“Thiết kế và sáng tạo là không giới hạn.”

Ở DBS, chúng tôi không muốn giới hạn sự sáng tạo của mình trong lĩnh vực nhất định mà muốn mở rộng tư duy thiết kế của mình rộng ra tất cả lĩnh vực mang lại nhiều sản phẩm ứng dụng đời sống và phục vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình. 

Một mẫu vật liệu được tự thiết kế và cung câp độc quyền và tại DBS.

Vì thế bên cạnh những bản vẽ thiết kế kiến trúc, chúng tôi còn hướng đến sáng tạo những sản phẩm, chất liệu thiết kế độc quyền nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt nhất cho các công trình cũng như tạo ra những chi tiết phù hợp nhất cho những ý tưởng thiết kế không gian kiến trúc.

Một quầy bar thiết kế độc quyền cho riêng dự án của DBS.

Những sản phẩm đó có thể là vật dụng nội thất, vật liệu cho các mảng tường, sàn,… vô cùng đa dạng. Chúng tôi muốn làm việc với đa dạng tỉ lệ, cũng như đa dạng các công việc khác nhau, nhằm mong muốn có thể cung cấp những không gian trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng. Từ ngoại thất đến nội thất, từ bố trí tổng thể không gian đến từ chi tiết vật dụng nội thất, từng mảng tường, sàn,… mà hàng ngày khách hàng sẽ tiếp xúc khi ở trong không gian đó.

  Bộ sưu tập các mẫu vật liệu hologram  thiết kế độc quyền của DBS

Điểm nổi bật nhất của DBS có thể nhắc đến chính là các mẫu vật liệu được thiết kế  và làm việc trực tiếp với các đơn vị sản xuất nhằm cung cấp độc quyền cho các khách hàng của DBS. 

Các mẫu vật liệu này có thể tùy chỉnh, thiết kế riêng như in khắc logo thương hiệu, tạo hiệu ứng đặc biệt,… Điều đó mang đến tính độc bản, đặc sắc cho các công trình của khách hàng DBS. 

Bộ sưu tập các mẫu ghế thiết kế độc quyền “DBS.Seat” cho các công trình của DBS

Bộ sưu tập ghế “DBS.Seat” nằm trong “DBS.Collection” là tập hợp các mẫu ghế được thiết kế độc quyền cho các công trình của DBS. Đó có thể là mẫu ghế được thiết kế riêng mang tính đặc trưng cho không gian nhà hàng, quán bar hay một chuỗi thương hiệu… Đó cũng có thể là mẫu thiết kế được sản xuất phiên bản giới hạn dành riêng cho một công trình nhà ở đặc trưng ghi dấu ấn mạnh mẽ cá tính của gia chủ. 

Bộ sưu tập các mẫu quầy bar thiết kế độc quyền “DBS.Bar” cho các công trình của DBS

Bộ sưu tập ghế “DBS.Bar” nằm trong “DBS.Collection” là tập hợp các mẫu quầy bar được thiết kế riêng với chất liệu hologram độc quyền.

“Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mở rộng không gian cho những sáng tạo và mang lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng của DBS”

Back To Top