BANNER PAGE

DBS.BarBar

Bộ sưu tập quầy bar thiết kế riêng độc quyền

Bộ sưu tập “DBS.BarBar” nằm trong “DBS.Collection” là tập hợp các mẫu quầy bar và set nội thất chính dành cho các không gian quán bar. Các sản phẩm này được thiết kế riêng với chất liệu hologram độc quyền.

“DBS.BarBar NO.1”

Các thiết kế này có thể tùy chỉnh, thiết kế riêng mang phong cách và dấu ấn riêng cho từng không gian. Điều đó mang đến tính độc bản, đặc sắc cho các công trình của khách hàng DBS.

DBS.BarBar – Bộ sưu tập các mẫu nội thất  bar thiết kế độc quyền của DBS

“Thiết kế và sáng tạo là không giới hạn.”

Ở DBS, chúng tôi không muốn giới hạn sự sáng tạo của mình trong lĩnh vực nhất định mà muốn mở rộng tư duy thiết kế của mình rộng ra tất cả lĩnh vực mang lại nhiều sản phẩm ứng dụng đời sống và phục vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình. 

“DBS.BarBar NO.3” Một quầy bar bằng vật liệu hologram độc quyền của DBS.

Vì thế bên cạnh những bản vẽ thiết kế kiến trúc, chúng tôi còn hướng đến sáng tạo những sản phẩm, chất liệu thiết kế độc quyền nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt nhất cho các công trình cũng như tạo ra những chi tiết phù hợp nhất cho những ý tưởng thiết kế không gian kiến trúc.

“DBS.BarBar NO.10”

“DBS.BarBar NO.11”

“DBS.BarBar NO.19”

“DBS.BarBar NO.17”

“Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mở rộng không gian cho những sáng tạo và mang lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng của DBS”

Back To Top