BANNER PAGE

COlOrful StudiO

Mang hơi thở đương đại trong không gian sống

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: COlOrful StudiO
  • Đơn vị thiết kế: DBS
  • Năm dự án: 2023
  • Thể loại: Thiết kế không gian nhà ở studio
  • Diện tích sàn:  120m2 
  • Chi phí thiết kế và xây dựng: 1 tỷ đồng

 

Colorful StudiO là dự án thiết kế một công trình nhà ở cho 1 nhà thiết kế trẻ  rất cá tính mang hơi thở đương đại, tối giản với  gam màu hologram ấn tượng độc đáo. 

Colorful StudiO được thết kế dựa trên chính cá tính mạnh mẽ và lối sống phóng khoáng của chủ nhân căn nhà. Việc sử dụng các mảng vật liệu hologram độc quyền do chính DBS thiết kế và cung cấp giúp thể hiện trọn vẹn hơn cá tính con người nghệ sĩ của bạn trẻ này. 

Cả ngoại thất và nội thất đều được chăm chút tỉ mỉ như bộc lộ chính phong cách sống và cá tính của nhà thiết kế trẻ này. 

Không gian Studio – căn hộ tích hợp được thiết kế với nhiều không gian mở, liên thông phù hợp với cách sống một – hai người cho các bạn trẻ phóng khoáng. 

Gian bếp mở kết hợp không gian sinh hoạt và tiếp khách với tone màu cá tính, đồng bộ với ngoại thất thể hiện phong cách nhất quán, mạnh mẽ.

Gian tắm cũng được thiết kế mở và tạo nên sự độc đáo theo như mong muốn của gia chủ. Đối với chủ nhân căn nhà, không gian bồn tắm là nơi thư giãn, giải trí và cũng là một trong những không gian rất quan trọng mà bạn muốn thiết kế trở thành điểm nhấn của căn nhà. 

Gian ngủ rộng rãi, tinh giản với màu sắc nổi bật phù hợp với mong muốn một không gian riêng tư độc đáo mang sắc thái bí ẩn và điểm nhấn hấp dẫn của gia chủ. 

Là một nhà thiết kế, gia chủ yêu cầu cao về hình khối căn nhà. Vì thế DBS và gia chủ đã dành thời gian thử nghiệm khá nhiều phương án thiết kế để chọn được phương án ưng ý và hài lòng nhất. 

Với thiết kế COlOrful StudiO, DBS muốn sử dụng ngôn ngữ kiến trúc nói lên chính phong cách sống và cá tính của chủ nhân không gian này. 

Back To Top