BANNER PAGE

DBS.SEAT

Bộ sưu tập ghế  thiết kế riêng độc quyền

Bộ sưu tập ghế “DBS.Seat” nằm trong “DBS.Collection” là tập hợp các mẫu ghế được thiết kế độc quyền cho các công trình của DBS.

“DBS.Seat NO.1”

Đó có thể là mẫu ghế được thiết kế riêng mang tính đặc trưng cho không gian nhà hàng, quán bar hay một chuỗi thương hiệu… Đó cũng có thể là mẫu thiết kế được sản xuất phiên bản giới hạn dành riêng cho một công trình nhà ở đặc trưng ghi dấu ấn mạnh mẽ cá tính của gia chủ. 

Bộ sưu tập các mẫu ghế thiết kế độc quyền“DBS.Seat” cho các công trình của DBS

Các mẫu ghế có thể tùy chỉnh, thiết kế riêng như in khắc logo thương hiệu, mang phong cách đặc trưng và dấu ấn đặc biệt… Điều đó mang đến tính độc bản, đặc sắc cho các công trình của khách hàng DBS.  

“DBS.Seat NO.9”

“DBS.Seat NO.5”

“Thiết kế và sáng tạo là không giới hạn.”
Ở DBS, chúng tôi không muốn giới hạn sự sáng tạo của mình trong lĩnh vực nhất định mà muốn mở rộng tư duy thiết kế của mình rộng ra tất cả lĩnh vực mang lại nhiều sản phẩm ứng dụng đời sống và phục vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình. 

Vì thế bên cạnh những bản vẽ thiết kế kiến trúc, chúng tôi còn hướng đến sáng tạo những sản phẩm, chất liệu thiết kế độc quyền nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt nhất cho các công trình cũng như tạo ra những chi tiết phù hợp nhất cho những ý tưởng thiết kế không gian kiến trúc. 

“DBS.Seat NO.11”

“Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mở rộng không gian cho những sáng tạo và mang lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng của DBS.”

 

 

Back To Top